Một ngày bùng nổ cùng DISCOVER SUMMER 4 REAL – HÈ PHIÊU LƯU KÝ

29.05.2014

Chào hè 2014, vào ngày 24 tháng 05 vừa qua, tại Nhà Thi Đấu Phú Thọ, TGM Training đã tổ chức thành công chương trình Discover Summer 4 Real – Hè Phiêu Lưu Ký với nhiều hoạt động sôi nổi & đầy thử thách.

Chương trình Discover Summer 4 Real – Hè Phiêu Lưu Ký đã thu hút sự tham gia của hơn 1000 các bạn Học sinh – Sinh viên trong độ tuổi từ 12 đến 20, không chỉ tại TPHCM mà còn từ các tỉnh thành lân cận. Đến với Discover Summer 4 Real – Hè Phiêu Lưu Ký , các bạn trẻ đã có cơ hội được tìm hiểu về những khoá học ngoài trời của TGM Training bằng việc tham quan các gian hàng trưng bày được thiết kế vô cùng sinh động.

DS4R1

Hình ảnh Gian hàng Khu Trưng Bày

DS4R2

Hình ảnh Gian hàng Khu Trưng Bày

Đặc biệt các bạn trẻ còn được tham gia một khoá học Hè Phiêu Lưu Ký thu nhỏ thông qua việc trải nghiệm những cảm giác mới lạ với loạt thử thách “Truy tìm dấu vết”, “Lạc giữa rừng sâu”, “Sóng dây thần thánh”, “Cuộc rượt đuổi giữa rừng già”, “Xách balo lên và…”, “Hầm trú ẩn” và lần đầu tiên được trải nghiệm cảm giác của một phượt thủ ngay tại TPHCM với “Rock Climbing và Abseiling”.
Bằng việc tham gia 100% vào các thử thách, các bạn trẻ có thể rút ra nhiều bài học thực tế cho bản thân về tinh thần đồng đội, về ý chí quyết tâm vượt qua nỗi sợ hãi của bản thân, và nhiều bài học có giá trị khác.

DS4R3

Hình ảnh Thử thách “Cuộc rượt đuổi giữa rừng già”

DS4R4

Hình ảnh Thử thách “Sóng dây thần thánh”

Bạn Khánh Ly, 14 tuổi, đến từ Bình Thuận, chia sẻ:
Khi biết đến chương trình Discover Summer 4 Real – Hè Phiêu Lưu Ký qua báo Hoa Học Trò, em đã cố gắng xin phép ba mẹ để vào Sài Gòn tham gia. Và thật sự em đã có một ngày vui chơi rất thú vị. Em hy vọng sau này sẽ còn được tham gia nhiều chương trình bổ ích như thế này nữa.

DS4R5

Hình ảnh Thử thách “Rock Climbing & Abseiling”

Bạn Kim Linh, 14 tuổi, đến từ Tp. Hồ Chí Minh, chia sẻ:
Đây là lần đầu tiên em và các bạn được trải nghiệm các thử thách mới lạ và hấp dẫn như thế này. Lúc đầu em chỉ nghĩ là mình đến chơi cho vui, nhưng thực sự em đã học được rất nhiều điều từ những thử thách tại Discover Summer 4 Real – Hè Phiêu Lưu Ký. Và nhất định em sẽ tham gia Hè Phiêu Lưu Ký trong mùa hè này. Em cảm ơn TGM Training đã tổ chức một chương trình hết sức bổ ích cho em và các bạn.

Hơn thế nữa, vào cuối chương trình, TGM Training đã trao 4 suất học Hè Phiêu Lưu Ký với trị giá mỗi suất học là 4.900.000đ cùng 6 bộ kit out-door Hè Phiêu Lưu Ký cho các bạn may mắn trong phần Bốc thăm trúng thưởng.

DS4R6

Hình ảnh Trao thưởng cuối chương trình

Bạn Thu Hiền, 17 tuổi, đến từ Tp. Hồ Chí Minh chia sẻ:
Thành quả tham gia chương trình hôm nay của em, tuy không nhiều bằng những bạn khác nhưng cũng làm em thấy vui và tự hào. Mặc dù bị một số trầy xước nhỏ, nhưng quan trọng là em đã có được nhiều bài học quý giá mà em không được học ở trường lớp. Em rất thương các anh chị Cộng Tác Viên đã cố gắng hết sức để mang đến một ngày tuyệt vời cho tụi em. Xin cảm ơn các anh chị và mong rằng các chương trình sau sẽ còn thành công nhiều hơn nữa.

Các bạn có thể xem thêm hình ảnh của chương trình Discover Summer 4 Real – Hè Phiêu Lưu Ký tại: www.facebook.com/hephieuluuky

Trân trọng,

TGM Training