Lễ vinh danh “Hành trình 5 năm vì thế hệ trẻ”

11.08.2014

Ngày 09/08/2014 vừa qua, Lễ vinh danh “Hành trình 5 năm vì thế hệ trẻ” do TGM Training tổ chức đã diễn ra trong một bầu không khí thân tình, ấm cúng với sự góp mặt của đông đảo quý vị phụ huynh cùng các bạn cử nhân từ nhiều thế hệ “Tôi Tài Giỏi! Bạn Cũng Thế!

Nhằm đánh dấu một chặng đường 5 năm đầy tự hào với sứ mệnh xây dựng một thế hệ trẻ phát triển toàn diện, giàu lòng tự hào dân tộc và khát vọng xây dựng đất nước, TGM Training đã tổ chức một buổi lễ vinh danh mang tên “Hành trình 5 năm vì thế hệ trẻ” nhân sự kiện chào mừng sinh nhật thứ 5 của khóa học “Tôi Tài Giỏi! Bạn Cũng Thế!”.

Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng từ phía BTC chương trình, buổi lễ vinh danh đã mang lại cho những người tham dự nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau khi cùng nhìn lại những hình ảnh chân thực và cảm động của một cuộc hành trình 5 năm không chỉ có nụ cười mà còn là những giọt nước mắt của niềm hạnh phúc, tự hào và biết ơn. “Để có được những thành quả đáng tự hào của ngày hôm nay không chỉ là sự nỗ lực của tập thể nhân viên trẻ đầy nhiệt huyết của TGM Training, mà còn là sự ủng hộ không ngừng từ phía Quý phụ huynh cũng như hàng ngàn cử nhân trên khắp mọi miền đất nước”, một chia sẻ chân thành của anh Nguyễn Việt Trung, Giám đốc điều hành TGM Training trong phát biểu khai mạc buổi lễ.

5

Anh Nguyễn Việt Trung, Giám đốc điều hành TGM Training phát biểu tại buổi lễ

Đến với lễ vinh danh “Hành trình 5 năm vì thế hệ trẻ”, TGM Training vui mừng được chào đón những gương mặt cử nhân tiêu biểu với những thành công các bạn đã đạt được nhờ vào sự cố gắng và nỗ lực không ngừng của bản thân sau khi bước ra từ khóa học “Tôi Tài Giỏi! Bạn Cũng Thế!”. Họ đến, mang theo những câu chuyện đầy cảm hứng, những bài học ý nghĩa và những chia sẻ sâu sắc mà họ nhận được trong suốt những ngày tháng đầy thử thách sau khóa học, để ngày hôm nay thực sự trưởng thành hơn, mạnh mẽ hơn, tự tin hơn. Để công nhận tất cả thành quả mà các bạn cử nhân gặt hái được trong suốt nhiều năm qua, TGM Training đã trao tặng giấy chứng nhận và kỷ niệm chương cho 50 bạn cử nhân xuất sắc, đại diện cho cộng đồng cử nhân “Tôi Tài Giỏi! Bạn Cũng Thế!”. Đặc biệt, với sự góp mặt của Quý vị phụ huynh, hội trường buổi lễ vinh danh càng trở nên ấm cúng hơn khi được lắng nghe những lời tâm sự từ đáy lòng của những bậc làm cha mẹ với niềm hạnh phúc vô bờ được nhìn thấy đứa con thân yêu của mình lớn lên mỗi ngày.

Vượt khỏi tính chất của một buổi lễ vinh danh, đây còn là một dịp vô cùng đặc biệt để các thế hệ cử nhân gặp lại nhau, cùng nhau ôn lại những kỷ niệm tuyệt vời trong khóa học “Tôi Tài Giỏi! Bạn Cũng Thế! ” cũng như dành cho nhau những lời động viên, khích lệ, những lời hứa, lời chúc được gửi trao, làm trái tim của những người trẻ bỗng xích lại gần nhau hơn.

8

Chia sẻ của những gương mặt tiêu biểu cho các thế hệ Tôi tài giỏi! Bạn cũng thế! qua 5 năm

11

Các cử nhân tiêu biểu nhận bằng khen và kỷ niệm chương

Những con người ấy – đã từng gặp, đã thân quen hay chưa từng biết đến nhau, trong khoảnh khắc của sự sẻ chia và biết ơn ấy, đã dành cho nhau những cái ôm thật nồng ấm, nhắc nhau một câu “Sống xứng đáng và yêu thương!” và cùng nhau cất vang lời hát “Cảm ơn” để kết lại một đêm trọn vẹn những cảm xúc.

27

Buổi lễ kết thúc tốt đẹp với những cái ôm đầy tình cảm cùng những lời chúc và hẹn gặp lại!