Tiêu chuẩn an toàn của khóa học Hè Phiêu Lưu Ký

15.05.2014

Chương trình Hè Phiêu Lưu Ký tại Phan Rang được YDC giới thiệu lần đầu tiên từ tháng 05/2013 đã được đón nhận bởi đông đảo phụ huynh và học sinh. Trong hè vừa qua YDC đã tổ chức thành công và an toàn cho hàng trăm học viên trong các năm vừa qua. Khóa học diễn ra trong vòng 3 ngày 3 đêm sẽ giúp các em xây đựng tinh thần đồng đội, trui rèn ý chí và trưởng thành hơn trong suy nghĩ.

Bên cạnh đó, YDC cũng hiểu rằng quý phụ huynh luôn có những lo lắng về vấn đề an toàn cho các em học sinh trong những chuyến đi xa. Do đó ngay từ khâu thiết kế, chương trình Hè Phiêu Lưu Ký đã đặt vấn đề an toàn lên chuẩn mực cao nhất, và đã có những biện pháp đảm bảo an toàn cho các em trong suốt chương trình như sau:

• Chương trình được thực hiện với sự phối hợp giữa công ty cổ phần YDCBan Quản Lý Vườn Quốc Gia Núi Chúa và các đơn vị đối tác khác. Các địa điểm và hành trình đi núi cũng như biển trong chương trình đã được đội ngũ của YDC khảo sát 03 lần trước chương trình chính thức, những địa điểm và hành trình có rủi ro tai nạn nguy hiểm đều bị loại ngay từ khâu thiết kế chương trình.

• Mỗi nhóm 10 học sinh luôn có 3 thành viên Ban Tổ Chức (BTC) đi theo sát liên tục trong tất cả các hoạt động.

• Đội ngũ huấn luyện viên giàu kinh nghiệm với hơn 300 giờ huấn luyện các chương trình ngoài trời, trang bị các kỹ năng quản lý và dẫn dắt nhóm, hướng dẫn đi rừng và biển. Các huấn luyện viên cũng luôn cảnh giác cao với vấn đề an toàn, thường xuyên quan sát, nhắc nhở các em trong suốt hành trình. Phụ huynh có thể liên hệ trực tiếp với huấn luyện viên của nhóm trong những khung giờ xác định.

• Luôn có một nhân viên tư vấn thường xuyên cập nhật lịch trình cho phụ huynh qua số hotline, đảm bảo phụ huynh luôn nắm rõ tình hình của con mình.

• Khu vực cắm trại học viên không được phép tắm biển, lều trại BTC bao quanh bờ biển để quản lý, BTC luôn có đội ngũ 4 người trực đêm 24/24 quanh khu vực lều trại của các em, đảm bảo không có trường hợp ra khỏi khu vực lều trại trong buổi tối.

• Tất cả các huấn luyện viên mỗi nhóm đều được trang bị dụng cụ y tế sơ cấp cứu.

Là một đơn vị uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo kỹ năng cho học sinh, được hàng ngàn phụ huynh tin tưởng khi gửi con em tham dự các chương trình đào tạo, chúng tôi nhận thức rõ trách nhiệm của mình trong việc đảm bảo sức khỏe và an toàn quá trình huấn luyện và đào tạo cho các em. Tôi hiểu rằng niềm tin của quý phụ huynh dành cho YDC vô cùng quý báu và đảm bảo rằng toàn thể đội ngũ YDC luôn trách nhiệm, nghiêm túc và nỗ lực hết mình trong qua trình dẫn dắt và huấn luyện các em, để quý phụ huynh luôn an tâm rằng con mình sẽ có những chuyến đi đáng nhớ và những trải nghiệm, bài học sâu sắc trong mỗi chuyến đi cùng chúng tôi.

Trong trường hợp có bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số (08) 7309 8889 để được tư vấn thêm.

Trân trọng,

YDC