Hè Phiêu Lưu Ký – Phan Rang

15.05.2014

Hành trình Nắng và Gió

(Dành cho các bạn từ 13 đến 20 tuổi)

Phan Rang, Ninh Thuận – nơi thiên nhiên luôn thử thách ý chí của người dân bởi điều kiện khí hậu khắc nghiệt, khô cằn. Tuy sinh ra từ trong gian khó nhưng vùng đất này đẹp lạ lùng bởi những khung cảnh hùng vĩ đến bỡ ngỡ cùng ý chí đáng ngưỡng mộ của con người nơi đây. Bạn hãy một lần trải nghiệm với Hè Phiêu Lưu Ký – Phan Rang, Hành trình nắng và gió, nhật ký hành trình sẽ được chính bạn ghi lại bằng những trải nghiệm và cảm xúc tuyệt vời mà hiếm có dịp quay trở lại lần nữa.

Ninh Thuận chào đón bạn bằng những ngọn núi trập trùng lờ mờ ẩn hiện trong sương sớm. Đón bình minh quả là một trải nghiệm không gì tuyệt hơn khi được nhìn thấy mặt trời lấp ló từ đằng xa cánh núi, bừng sáng một vùng trời đỏ rực. Thiên nhiên với vẻ đẹp tuyệt vời chắc chắn sẽ khiến bạn phải xuýt xoa và ngẩn ngơ đến ngỡ ngàng, tự hỏi mình đã bỏ quên mất bao buổi bình minh ấm áp thế này chỉ vì mỗi tật ngủ nướng đến khét mỗi sáng?

phan-rang-1

Bạn sẽ thấy vùng đất này đẹp đến thế nào kể từ những khoảnh khắc đầu tiên nhìn thấy, nhưng rồi sẽ biết nó càng đẹp hơn nhờ ý chí của con người nơi đây. Những làng mạc sát biển, chỉ cần một cơn bão tràn vào sẽ cuốn trôi tất cả, mưu sinh đều phụ thuộc vào thiên nhiên, nhưng họ vẫn bền bỉ với cuộc sống. Hay cái nắng quanh năm như thiêu da đốt thịt, họ vẫn bền bỉ mưu sinh với giữa bao la ruộng muối. Đất cát khô cằn nứt nẻ nhưng những ngọn hành trái ớt vẫn tốt tươi, nhưng từng khoảnh rau vẫn xanh ươm vì được nuôi nấng. Chính bạn sẽ được trải nghiệm thực sự cùng với những con người “bán mặt cho đất, bán lưng cho trời” nơi đây, để nể phục ý chí của những con người miền Trung bền bỉ này – không bao giờ chịu khuất phục trước thiên nhiên. Càng đi càng tự biết trân trọng những điều tốt đẹp mình đang đón nhận mỗi ngày và nỗ lực sống thật xứng đáng với những gì mình đang có.

phan-rang-2Thử thách sẽ không dừng lại ở đó. Bạn đã từng một lần trong đời đi bộ xuyên rừng? Không khí mát rượi, vừa đi vừa nghe tiếng cây lá thì thầm với gió Không hạt nắng nào xuyên qua được tầng cây đan nhau kín bưng, tiếng chim đâu đó ríu rít vui tai. Và hạnh phúc nào cũng phải được đánh đổi, chân bạn sẽ mỏi nhừ, bạn thở hổn hển như vừa chơi rượt đuổi xong, bạn chẳng muốn đi thêm một bước nào nữa. Bỏ cuộc hay đi tiếp? Bạn và đồng đội sẽ phải tự nói với bản thân rằng phải bước thêm chút xíu nữa. Hạnh phúc thật sự khi cuối cùng ai trong chúng tôi cũng chinh phục được đỉnh núi bằng tất cả quyết tâm, ý chí, nỗ lực và sự cổ vũ của đồng đội.

 2

Phần thưởng tuyệt vời cho những thử thách khó khăn trong suốt chặng đường đi là khung cảnh hoang sơ, hùng vĩ và đẹp đến choáng váng. Những bãi đá chen chúc giữa những thảo nguyên bao la, với vô vàng hình thù đáng ngạc nhiên được tạo hóa ban tặng. Bên này là núi và đá, phía dưới kia là vịnh biển xanh trong vắt nhìn thấy cả từng rặng san hô, xa xa là bờ biển trải dài mượt mà hoang sơ. Màu xanh của biển, của trời, của thiên nhiên rộng lớn nơi đây, một trong hai bãi biển duy nhất tại Việt Nam hằng năm có rùa biển đẻ trứng, hay được tận mắt tận tay trải nghiệm những tác phẩm của làng nghề gốm cổ nhất Đông Nam Á tại vùng đất này.

Càng vất vả bao nhiêu thì hạnh phúc càng ngọt ngào, thành công càng đáng quý bấy nhiêu! Cuộc sống cũng là hành trình chinh phục những đỉnh núi, có chăng là núi cao hơn và đường chông chênh nhiều hơn, quan trọng là bạn lựa chọn thái độ sống thế nào.

Hè Phiêu Lưu Ký – Phan Rang, Hành trình nắng và gió chắc chắn sẽ giúp bạn trưởng thành rất nhiều qua từng trải nghiệm gai góc và thấu hiểu chính bản thân mình một cách rõ ràng. Chúng tôi tin rằng các bạn sẽ có một mùa hè thú vị và đầy ắp trải nghiệm đáng nhớ khi lựa chọn Hè Phiêu Lưu Ký – Phan Rang, Hành trình nắng và gió để đánh dấu một cột mốc trên nhật ký hành trình của chính mình.

MỨC ĐẦU TƯ KHOÁ HỌC:

7.000.000đ

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT CHỈ CÒN: 6.300.000đ

LỊCH HỌC: 06,07,08,09.07.2017