Hè Phiêu Lưu Ký là gì?

25.05.2014

Hè Phiêu Lưu Ký là chuỗi chương trình huấn luyện dành riêng cho các bạn trẻ từ 13 – 20 tuổi mang thông điệp “Trưởng thành trên từng chặng đường”. Mỗi chương trình Hè Phiêu Lưu Ký được thiết kế đặc biệt nhằm giúp các bạn nhận ra những bài học thực tế, sâu sắc và quý báu qua mỗi bước chân bạn đặt lên những vùng đất khác nhau trong suốt hành trình.

Thông điệp “Trưởng thành trên từng chặng đường” được minh chứng qua hành trình “rèn luyện, trải nghiệm và khám phá”, hứa hẹn ghi dấu nhiều kỉ niệm tuyệt vời và nhiều bài học đáng nhớ trong suốt những ngày kề vai sát cánh cùng nhau.

Bạn đã từng tưởng tượng mình sẽ phải xoay sở ra sao nếu điều kiện sinh hoạt thiếu thốn: thiếu nước, không điện, không Internet, không có những bữa ăn thịnh soạn, thậm chí mọi thứ hoàn toàn không đầy đủ tiện nghi như ngôi nhà ấm áp của mình hiện tại? Bạn đã từng tưởng tượng một ngày mình sẽ phải làm gì khi sống giữa không gian núi rừng với biết bao khó khăn gian khổ không thể lường trước? Bạn đã bao giờ tưởng tượng rằng mình sẽ phải chuẩn bị những gì để trải qua một buổi tối dựng lều ngủ ngoài trời dưới những vì sao, gió thổi bần bật, sương đêm lành lạnh và mưa phùn lắc rắc ? Không còn là tưởng tượng mà đó là một trong những trải nghiệm thực tế của Hè Phiêu Lưu Ký, bạn có dám đi cùng chúng tôi để rèn luyện khả năng sinh tồn, thích nghi và sống tốt giữa nhiều điều kiện khác nhau. Hành trình Hè Phiêu Lưu Ký sẽ giúp bạn trưởng thành nhiều hơn một chút qua từng kĩ năng bạn rèn luyện được khi trải qua môi trường sống khắc nghiệt cùng với đồng đội của mình.

Trong suốt hành trình Hè Phiêu Lưu Ký, chúng tôi sẽ đưa bạn trải qua nhiều thử thách thú vị và không kém phần gian nan được thiết kế đan xen với nhau để mỗi dấu chân đã đặt xuống, bạn sẽ thực sự trải nghiệm sâu sắc bài học về ý chí, sự quyết tâm.