Hè Phiêu Lưu Ký – Đà Lạt

15.05.2014

Hành trình chinh phục cao nguyên

(Dành cho các bạn từ 15 đến 20 tuổi)

Đà Lạt nổi tiếng là một thành phố hoa rực rỡ, những đồi thông trập trùng giữa mù sương và tiết trời lúc nào cũng se se lạnh. Chắc có lẽ bạn cũng đã từng đặt chân đến Đà Lạt và cũng từng vẽ nên khung cảnh Đà Lạt nên thơ như thế rất nhiều lần trong đầu, nhưng Hè Phiêu Lưu Ký – Đà Lạt sẽ thực sự mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm gai góc và mới lạ tại xứ cao nguyên này.

Dat-lat-1

Những trải nghiệm ấy được ghi dấu trên từng chặng đường đi, thay vì ngồi trên máy bay hay trên xe nhiều giờ đồng hồ, chẳng biết mình đang ở đâu. Trong chuyến hành trình này, bạn sẽ được khám phá được nhiều điều vô cùng đặc biệt trên suốt dọc đường. Đó là cánh đồng trà bạt ngàn, cánh đồng cà phê xanh ngắt trải dài ngút tầm mắt mà có lẽ từ trước đến nay chỉ có thể biết qua ti vi, tranh ảnh. Còn có những nông trại xanh ươm màu rau và rực rỡ màu hoa của người dân xung quanh Đà Lạt, còn có những cánh rừng nguyên sinh hoang sơ chen lẫn trong rừng thông xanh rì, sự yên bình nơi mặt hồ Tuyền Lâm phẳng lặng, phảng phất sương mù sáng sớm, tất cả tạo nên một Đà Lạt rất khác mà rất gần trong chuyến hành trình giữa vùng cao nguyên.

Đặc biệt hơn, bạn đến đây không phải như một khách du lịch, bạn đến cùng với những đồng đội trẻ trung, nhiệt huyết và rất đoàn kết của mình. Một hành trình gian nan, vất vả đang chờ đợi bạn chinh phục trên từng bước đi. Đó là lúc thử thách bản thân vượt qua ngọn núi voi để đến với khu vực hồ Tuyền Lâm, vượt lên những ngọn dốc cao, xuyên qua mảng rừng nguyên sinh rậm rạp đến nỗi những tán cây cao đã che cả ánh nắng trưa hè, băng qua cả cánh đồng cỏ tranh sắc bén cao đến đầu, cùng nhau chạm vạch đích – một khu vực tĩnh lặng của hồ Tuyền Lâm – ẩn mình sâu trong rừng thông cao vút, hay cùng nhau vượt thác Datanla ở khu vực hạ lưu len lỏi trong những khoảng rừng sâu với những vách nước cao hung vĩ và không một bóng người. Khung cảnh thiên nhiên hài hoà và bình yên là nơi thật lý tưởng để dựng trại, sinh hoạt bên nhau, cùng chia sẻ những cảm xúc đáng nhớ và những bài học tích luỹ trong ngày, để thấu hiểu, gắn bó và yêu thương nhau hơn bao giờ hết. Chúng tôi tin rằng, bạn sẽ được sống trong những cảm giác tuyệt vời và không thể nào quên.

Da-lat-2

Vượt qua tất cả những thử thách thăng trầm của Hè Phiêu Lưu Ký – Đà Lạt, bạn sẽ là một nhà thám hiểm thực thụ đã chinh phục được mục tiêu của mình, chinh phục được một Đà Lạt thực sự rất đẹp, nét đẹp được giấu kín bên trong mà có trải qua những gian nan chinh phục thiên nhiên nơi đây, bạn mới thực sự cảm nhận hết.

Một hành trình được tạo nên bằng nhiều cảm xúc, với nhiều bài học và kiến thức bổ ích, Hè Phiêu Lưu Ký – Đà Lạt, Hành trình chinh phục cao nguyên thực sự là một chương trình rất hữu ích mà bạn không thể bỏ qua vào mùa hè rực rỡ này!